Chuyển tới nội dung

        Việt Thuận Yến được ra đời trong bối cảnh thị trường yến sào đang dần mất đi lòng tin của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi mong muốn mang tâm huyết của một nhà gia công tổ yến chuyên nghiệp nhầm đem lại những sản phẩm chất lượng và giá cả thân thiện nhất đến gần hơn với người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của Việt Thuận Yến được cam kết làm sạch hoàn toàn bằng thủ công trong phòng kính và sấy khô tự nhiên, đảm bảo không có sự tiếp xúc của bất kì hóa phẩm nào. Sản phẩm được phân loại, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng để đưa ra thị trường yến sào 100% nguyên chất, 100% thuần chất nguồn gốc tổ yến khai thác từ nhà yến.

       Chúng tôi tự hào là thương hiệu đầu tiên được hợp tác thương mại công khai tại thị trường ngoại quốc.

       Việt Thuận Yến gồm 4 dòng sản phẩm chính: Yến tươi chưng sẵn, Yến sạch, Yến thô, và Yến đảo. Sản phẩm được đóng gói với nhiều định lượng từ 50gr đến 100gr trong bao bì, vỏ hộp đúng quy cách, có logo niêm phong, tem giá, hướng dẫn sử dụng rõ ràng, chi tiết và tiện lợi.
      Do là nhà gia công trực tiếp nên Việt Thuận Yến luôn có giá cạnh tranh tốt nhất so với các đơn vị kinh doanh yến sào khác. 

       Quy trình thành phẩm theo tôn chỉ Vệ sinh – An toàn – Thẩm mỹ.

       Ngoài ra, Việt Thuận Yến luôn có chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng thường xuyên, thân tín, ân cần, cải tiến để ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin yêu của khách hàng khắp trong và ngoài nước.

X