GIẢI ĐÁP CHUYÊN SÂU NHỮNG THẮC MẮC VỀ TỔ YẾN

1/Tại sao những loại yến sào ngoài thị trường luôn trắng sạch, không sót lông tơ?

Do muốn tăng thêm lợi nhuận bằng cách giảm chi phí gia công nên có rất nhiều cơ sở yến sào đã lạm dụng chất hoá học tẩy trắng tổ yến, vì thế lông tơ đã được đổi thành màu trắng như màu yến mà mắt thường không thể nhìn thấy được, nhưng trên thực tế lông tơ vẫn còn tồn tại không hề mất đi.

Với tổ yến làm sạch tự nhiên thì sau khi sấy khô tổ yến có màu trắng ngà, còn sót ít lông tơ và có một số thì không đều màu .Còn tổ yến trắng tinh, đều màu, nhìn thấy sạch 100% là tổ yến đã qua xử lý hoá học. Xin quý khách lưu ý để tránh mua sản phẩm gây hại cho sức khoẻ.

2/Làm sao để phân biệt được yến sào thật 100% và yến sào bị pha trộn một cách chính xác nhất?

Lượng yến tươi sau khi ngâm, vắt ráo nước phải đạt được tối đa từ 6-7 lần so với yến khô ban đầu mới là yến thật. Ví dụ : 10g yến khô, sau khi ngâm nở, vắt ráo nước nước thì lượng yến tươi đạt được là 60-70g

Đối với yến pha chất làm nặng trọng lượng thì sau khi ngâm nở yến tươi chỉ gấp 3-4 lần yến khô(tuỳ vào độ pha trộn ít hay nhiều của nhà cung cấp), còn chất khác đã tan thành nước. Ví dụ : 10g yến khô, sau khi ngâm nở, vắt ráo nước thì lượng yến tươi đạt được là 30-40g , trong khi yến nguyên chất phải đạt là 60-70g

Đối với yến pha trộn thành phần khác giả yến quý khách phải quan sát thật kỹ trước khi dùng, vì thành phần giả yến không tan trong nước mà nó tương tự như yến, thủ thuật này thường áp dụng ở những loại yến rẻ tiền, vụn nhuyễn, thành phần khác có thể được xay nhuyễn trộn lẫn.

Add your comment

Nhận gia công yến thô tiêu chuẩn cao

Liên hệ Hotline: 0931 77 66 36 để có giá ưu đãi

Chính sách ưu đãi đặc biệt

Hãy là khách hàng thường xuyên của Việt Thuận Yến để có ngay những ưu đãi này!!!
0931.77.66.36