Chuyển tới nội dung

LOẠI YẾN CHƯNG SẴN MÀ BẠN ĐANG DÙNG CÓ PHẢI LÀ LOẠI YẾN NGON, CHẤT LƯỢNG THẬT SỰ?

Thế nào là tổ yến chưng sẵn chất lượng?

Viet Thuan Yen GIF

Tổ yến chưng sẵn thực sự ngon là tổ yến có độ dai mềm, sánh đặc nhất định, độ nở cao trong quá trình chưng cất. Ngoài ra sau khi dùng một thời gian người tiêu dùng phải có cảm nhận rõ rệt về sự thay đổi tích cực của cơ thể, từ thể lực, tinh thần, làn da, mái tóc đến cả giấc ngủ. Bởi vì trong tổ yến có chứa rất nhiều vi chất giúp phục hồi toàn diện cho cơ thể.

Lưu ý gì khi dùng yến tươi chưng sẵn?

Nếu sau khi dùng yến chưng sẵn mà có triệu chứng ho khan nhẹ, đó là do sản phẩm của nhà gia công chưa đúng chuyên môn hoặc do nguồn yến thô (yến còn lông) giá rẻ, kém chất lượng, chứa quá nhiều tạp chất như phân chim,rêu cát,… Nên dễ dàng còn sót lại sau gia công, khiến người tiêu dùng dễ bị ho.

Khi mua yến tươi chưng sẵn thì quý khách nên chú ý màu sắc của nước và sợi yến sau khi chưng phải trong suốt, mùi vị tươi mới, không bị vấn đục, độ sánh đặc cao thì đó mới là tổ yến ngon và chất lượng.

Nếu sản phẩm của quý khách đang dùng có màu đục như màu nước vo gạo, trắng muốt, không có độ dai mềm… thì đó có khả năng không phải là tổ yến nguyên chất, mà đã qua xử lý hoặc pha trộn thành phần khác tương tự như tổ yến. Tránh mua những sản phẩm yến chưng sẵn quá lỏng, vì nó đa phần là nước với hàm lượng yến cực kỳ thấp, như vậy thì giá trị mua về không tương xứng với giá tiền mà quý khách đã bỏ ra.

4 bình luận trong “LOẠI YẾN CHƯNG SẴN MÀ BẠN ĐANG DÙNG CÓ PHẢI LÀ LOẠI YẾN NGON, CHẤT LƯỢNG THẬT SỰ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X